मुछानु वट चड़ा के वे, दाड़ी नु कल्क लगा के वे
तर क्योई चित पाके वे जा पिपला खले बेंदा
ना कम दा टका, ना कम दा टका
ना कम दा टका, तोड़े वे ओकाश खेड़दा रैंदा
तल दीनी चांद चड़ामेंगी, मंगरों बैठी पशितामेंगी
उ पिएम पिछो ले आया जे ओ नयाननु दी ताईइलु ना मन्दा चंगा
ना मन्दा चंगा बोली नी मेरे बड़े बाही नु
ना मन्दा छंगा बोली नी तू न्याणन्याँ दे ताईइलु
थां थां ठुक दा फिर दा रहेंदा मुझ जरते नाल परके
पोस्त दी करे बाटी खाली निरने काल जे तड़के
कांटे मगरों चादा डॉलू रख दे बूरे कहेंदा ना कम दा ड़का
ना कम दा ड़का तोड़े वे उताश खेड़दा रहेंदा
जो मरजी ओ खावे पीवे अपनी मौझ मनावे
जड़े साल तो दस किलेआँदा ठेका ओनु आवे
लागे तली ते तरदाए नी तरसेंगी फाई फाई
नू ना मनदा चंगा ना माड़ा चंगा बोली
नी मेरे बड़े बाई नू ना मनदा चंगा बोली
नी मेरे बड़े बाई नू
सारा चोमा पोचे लामा ठक जान पूडा टोंदी
बपू बंदे आखेट तू रहना तेन too bande akhet tu rehna tenu
संजो ना याओंदी
पहिआ बंगों चेंगे थावे pahiya bangon chenge thawe
होरि नंगर मी लाइटा नाकमदा ठका hori nangar mii laida nakamda thaka
नाकमदा ठका कोडे भेओ तंस्छेड़ता रहता naakamda thaka kode beyo tanshchedta rahta
सापवी मरदे सोता रहे जे कर यहोँ जाहिला saapvi marde sote raje kar yehon jaahila
सापवी मरदे सोता रहे जे कर यहों जाहिला saapvi marde sote raje kar yehon jaahila
धूनगी बोडी कंमली लबला यटा कुडमिकभिला th Ungi bodi kamli labla yehta kurumkbila
धूनगी बोडी कंमली लबला यता कुडमिकभिला th Ungi bodi kamli labla yehta kurumkbila
मान बाजदी हैपी मोडे maan bajdi happy mode
तस बेफिंट चोटा तो मोडे tas bephint chota to mode
करो लक्ष्मी आई नुना माड़ा चंगा karo lakshmi aai nuna maada changa
ना माड़ा चंगा na maada changa
ना माड़ा चंगा बोली नी मेरे बड़े बाई na maada changa boli ne mere badde bai
नुना कम गड़का तोड़े देयो काश खेड़दा रहदा nuna kam gadakka tode deyo kaash khedda rahida
नुना माड़ा चंगा बोली नी मेरे बड़े बाई nuna maada changa boli ne mere badde bai