੧〈੧
੧੧ੀ कद पैंठी नही इूँ पैर तों बईauen
੧ੀ ना लड़ाई कद वैर तों बेना auanthi na ladaai kade vair ton bena
੧ੀ कद पैंठी नही इूँ पैर तों बेना juthi kade painti nahi auanthi bair ton bena
੧ੀ ना लड़ाई कद वैर तों बेना auanthi na ladaai kade vair ton bena
੧ੀ मी सोनी लगदी ना गुत तों बेना deemi soni lagdi na gut ton bena
੧ੀ मी सोनी लगदी ना गुत तों बेना deemi soni lagdi na gut ton bena
दुनियां चे ना ना रहें पुत तों बेना duniyaan che na na rahein put ton bena
दुनियां चे ना ना रहें पुत तों बेना duniyaan che na na rahein put ton bena
我िंद्राउनावास
पुझ्य जंगलारे ना बदूंख तों बेना puj dziangalare na badoong ton bena
पोरी अड़ हो chę ना सदूंख तों बेना pori add hogh na sadoong ton bena
पुझ्य जंगलारे ना बदूंख तوں बेना puj jijangalare na badoong ton bena
पुझ्य जंगलारे ना बदूंख तों बेना puj jijangalare na badoong ton bena
नु कदे लाड़ दी नी सस तों बेना nu kade laad di ni sas ton bena
नु कदे लाड़ दी नी ओ... nu kade laad di ni o...
नु कदे लाड़ दी नी सस तों बेना nu kade laad di ni sas ton bena
कोड़ी चीज है नी कोई सच तों बेना kaudi cheej hai nii koi sach ton bena
चाट खुष हुंता नी उखेती तों बेना chaat khush hunda nii ukheti ton bena
बोट काधे पहिंदी न इ Vishy kaadhey pahindi ni angryton bena
बच्चा काधे बिगलें न प्यार तों बेना bachha kadhe bighlay na pyaar ton bena
उखे सामे खड़ेना कोई यार तों बेना ukhe saame khadhena koi yaar ton bena
लीटरी न होबे हैं दिमाग तों बेना litri na hobe hain dimaag ton bena
बागती न होबे हैं तियाग तों बेना bagti na hobe hain tiyaag ton bena
बने सरपंच न कोई बोट तों बेना bane sarpanch na koi bot ton bena
मिलती न नाउकरी हैं नोड तों बेना milti ni naaukari hain nod ton bena
गीत कर दे साझ देनी साझ तों बेना geet kar de saaj deni saaj ton bena
कैक हिٹ हो बेना आवाज तों बेना kaik hit ho bena awaaj ton bena
ओनना सरो ते खुश मांग तों बेना onna saro te khush maang ton bena
सुने नाक गीत हैं पसंद तों बेना sune naak geet hain pasand ton bena
पाठ के ना लिखे सूर ताल तों बेना paath ke na likhe soor taal ton bena
बोले ना शरापी का दे गाल तों बेना bole na sharaapi ka de gaal ton bena
सात नाम गा बेना परीत तों बेना saat naam ga bena pareet ton bena
जिन्दगी बिकादी हैं संगीत तों बेना jindagi bikadi hain sangeet ton bena